Cảm Ơn Định Mệnh, Đã Cho Chúng Ta Gặp Nhau!

Nhân dịp Lễ Tình Nhân 14.2 cũng như mọi năViet-Flowers xin gởi đến Quý Khách những câu nói đậm chất ngôn tình của tác giả Diệp Lạc Vô Tâm. Bằng một lối văn chương sâu sắc, bằng lối cảm nhận tình yêu thông qua góc nhìn của cuộc sống, những tác phẩm của cô luôn mang đến cho người đọc cảm nhận được những dư vị của cuộc sống và làm chúng ta tin rằng trong Tình yêu cho dù có đắng cay mặn ngọt thì cũng đều là Tình Yêu!

Read More
𝓦𝓲𝓼𝓱 𝓨𝓸𝓾 𝓐𝓵𝓵 𝓐 𝓥𝓮𝓻𝔂 𝓗𝓪𝓹𝓹𝔂 𝓝𝓮𝔀 𝓨𝓮𝓪𝓻

🎈 May this year bring new happiness, new goals, new achievements, and a lot of new inspirations in your life. Wishing you a year fully loaded with happiness.

🎈 The new year stands before us, like a chapter in a book, waiting to be written. We can help write that story by setting goals.

🎈 Last year’s words belong to last year’s language.

Read More
There Is No Charm Equal To Tenderness Of Heart – Không Gì Quyến Rũ Bằng Sự Dịu Dàng Của Trái Tim

Nếu ai đó trong đời bạn khiến bạn quên đi được quá khứ, thì có lẽ người đó chính là tương lai của bạn.
If someone in your life makes you forget your past, then that someone is probably your future.

Đó là tình yêu: Hai con người cô đơn đem lại cho nhau sự an toàn, chạm vào nhau và nói với nhau.
That’s love: Two lonely persons keep each other safe and touch each other and talk to each other.

Read More
Gia Đình Là Nơi Tìm Được Hạnh Phúc Cho Nhau, Chứ Không Phải Đến Để Chịu Đựng

Viet-Flowers xin trích dẫn những câu nói sâu sắc thấm đậm triết lý về cuộc sống cũng như những chân lý trong tình yêu của Nghệ sĩ Trấn Thành. Trấn Thành không chỉ một MC  luôn mang tiếng cười cho người khác mà anh là một người am hiểu cuộc sống một cách sâu sắc qua những cách góc nhìn của cuộc sống và những cách anh tiếp cận với rất nhiều người trong xã hội.

Read More
𝐖𝐢𝐬𝐡 𝐲𝐨𝐮 𝐚 𝐌𝐞𝐫𝐫𝐲 𝐂𝐡𝐫𝐢𝐬𝐭𝐦𝐚𝐬!

Christmas brings every heart together. Don’t miss this great opportunity to show the love and warmth your heart holds for your beloved.

If you’re looking best flowers – gifts, and best wishes for your loved ones this Christmas Holiday season, then you are in the right place. Find out our website.

 Merry Christmas to the most charming & loving person reading our message here there.

Read More
Tặng Quà Gì Cho Người Thân vào Dịp Lễ Giáng Sinh

Một mùa Giáng Sinh nữa lại về, bên cạnh việc trang trí nhà cửa cũng là dịp để mọi người trao nhau những món quà ý nghĩa nhất. Không chỉ đơn thuần là quà tặng, họ còn trao nhau lời chúc và những tình cảm tốt đẹp nhất. Món quà Noel bạn chọn là gì thì cũng hãy biến nó trở nên thật đặc biệt bằng cách trao gửi thật ấn tượng nhé. Đảm bảo món quà ấy sẽ vô cùng gây bất ngờ và làm ấm lòng bất kỳ ai trong đêm đông giá lạnh.

Read More
To Fall In Love With Yourself Is The First Secret To Happiness – Yêu Chính Mình Là Bí Mật Đầu Tiên Của Hạnh Phúc

Viet-Flowers send healing quotes to help you recover from hurt and pain in this life.
It may seem easier to ignore emotions, but healing requires us to face what we need to. So, let’s gain that strength with the power of words in this post. Here are some handpicked healing quotes for you:

🎈Love yourself first and everything else falls into line. You really have to love yourself to get anything done in this world.

Read More
Love Is The Beauty Of The Soul

When in a relationship, a real man doesn’t make his woman jealous of others, he makes others jealous of his woman.
Khi ở trong một mối quan hệ, người đàn ông chân chính không làm người phụ nữ của mình phải ghen người khác, anh ta khiến người khác phải thấy ghen tị người phụ nữ của mình.

Love is a decision, it is a judgment, it is a promise.

Read More
Loving A Mature…Yêu Một Người Trưởng Thành

Adult love is not needing to care about each other with smooth messages. It is walking side by side to tell each other the story of everyday encounters.
Tình yêu của người trưởng thành là không cần quan tâm nhau bằng những tin nhắn sướt mướt. Mà là đi cạnh nhau để kể cho nhau câu chuyện hàng ngày gặp phải.

Those who are really mature, they will not consider love to be the only one,

Read More
Tặₙg Hₒa Cₕₒ Tₕầy Cₒ̂ Gᵢáₒ – Nₕâₙ Ngày Nₕà Gᵢáₒ Vᵢₑ̣̂ₜ Naₘ 20.11

Ngày Nhà Giáo Việt Nam là một ngày kỉ niệm được tổ chức hàng năm vào ngày 20 tháng 11 tại Việt Nam. Đây là ngày tôn vinh và tri ân những người hoạt động trong ngành giáo dục và là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với thầy cô giáo. Bên cạnh đó, ngày này cũng là dịp ngành giáo dục đánh giá lại hoạt động giáo dục và lập phương hướng nâng cao chất lượng giáo dục. 

Read More
X