Bạn Có Rất Nhiều Tài Năng Đang Tiềm Ẩn Trong Bạn, Làm Sao Để Đánh Thức Những Tài Năng Đó?

Viet-Flowers xin gởi đến Quý Khách những câu nói hay của Thầy Pháp Nhật những câu nói mộc mạc mà sâu lắng, in đậm chất thiền, mỗi cảnh sắc qua ngòi bút của Thầy đều trở nên tỏ rạng nguồn tâm, mỗi một câu nói đều đem lại sự nhẹ nhàng thong dong & thư thái, nên có đôi khi bạn chơi vơi không tìm được lối đi cho riêng mình,

Read More
Only One Book Is Worth Reading: The Heart – Chỉ Có Một Cuốn Sách Đáng Đọc Nhất, Đó Là Tâm Của Chính Mình

Người ta thường nói “Một Trang Sách, Một Tương Lai”. Thật vậy, phía sau sự thành công của một con người không thể thiếu những quyển sách tinh hoa, vì Sách luôn là kho báu tri thức của cả nhân loại, là kết tinh trí tuệ qua bao thế hệ con người. Một cuốn sách hay là chìa khóa quan trọng để mỗi con người có thể chinh phục những mục tiêu khác nhau và chạm đến thành công rực rỡ.

Read More
Happy Mother’s Day

Mother’s Day is also a great time to show your love for all the other wonderful women in your life. Sometimes as a son or daughter, it may be hard to tell your mum how much you love her and how wonderful she is. Although she may not always understand the ways of you, you know she’ll always be there for you.

Viet-Flower send here’s a few messages to help you express what you sometimes struggle to say out loud. 

Read More
What We Think, Do, And Pay Attention To Changes The Structure And Functions Of Our Brains

Chade-Meng Tan, the author of the book “Search Inside Yourself” and his first designed “Search Inside Yourself” as a popular course at Google, intended to transform the work and lives of the best and brightest behind one of the most innovative, successful, and profitable businesses in the world…
“Search Inside Yourself” và cuốn sách “Search Inside Yourself” được thiết kế đầu tiên của ông như một khóa học phổ biến tại Google,

Read More
Love Is Magical, And It Can Last, If We Remember Our Differences

?After learning , please be realistic. Give yourself a permission to keep making mistakes. We must also give ourselves the gift of understanding that we can’t remember everything we learned at once.
Sau khi học xong, hãy thực tế. Cho phép bản thân tiếp tục phạm sai lầm. Chúng ta cũng phải tự cho mình món quà là hiểu rằng chúng ta không thể nhớ mọi thứ chúng ta đã học cùng một lúc.”

Read More
Phụ Nữ Càng Khí Chất Bao Nhiêu Càng Hạnh Phúc Bấy Nhiêu

Viet-Flowers xin trân trọng gởi đến Quý Khách hàng những câu nói đầy khí chất của nhà văn Vãn Tình . Ngay từ cái tên của cuốn sách “Khí chất bao nhiêu Hạnh phúc bấy nhiêu” sẽ làm các Quý cô xinh đẹp sẽ có thêm động lực về cuộc sống bởi vì  Khí chất là cái toát ra từ trong tư duy, trong tâm hồn trong cách đối nhân xử thế… mà các Bạn cần tôi luyện từng ngày.

Read More
Let Us Always Meet Each Other With Smile, For The Smile Is The Beginning Of Love

Distance can be one of the most challenging obstacles to overcome while in a relationship. Despite having miles between you and your significant other, there are still countless ways that technology can bring you together with each other, no matter where either of you may be. 
Khoảng cách có thể là một trong những trở ngại khó vượt qua nhất trong một mối quan hệ. Mặc dù khoảng cách giữa bạn và nửa kia của bạn cách xa hàng dặm,

Read More
NẾU TÌNH YÊU ĐƯỢC LỰA CHỌN, BẠN SẼ YÊU NGƯỜI ĐÀN ÔNG NHƯ THẾ NÀO?

Hãy yêu một người đàn ông, có thể chịu đựng được cái bản tính thất thường, sớm nắng chiều mưa và hay khó chịu của em, không làm điều gì khiến em phải cảm thấy bực bội, cũng chẳng sẽ phải làm em hờn ghen nhiều.

Em hãy yêu một người đàn ông khi họ đã đủ trưởng thành để còn biết suy nghĩ, không phải là suy nghĩ cho riêng bản thân mình không thôi,

Read More
All The Answers To The Mysteries Of The Universe Are Held Within Your Heart – Tất Cả Câu Trả Lời Cho Những Điều Bí Ẩn Của Vũ Trụ Ẩn Giấu Trong Trái Tim bạn

 ?Calmness of mind is one of the beautiful jewels of wisdom. It is the result of long and patient effort in self-control.
Sự bình tĩnh trong tâm trí là một tổng những viên châu báu đẹp của trí tuệ. Nó là kết quả của nỗ lực kỷ luật tự thân một cách kiên nhẫn và dài lâu.

? The more tranquil a man becomes, the greater is his success,

Read More
Send Flowers to Vietnam on International Women’s Day

International Women’s Day on March 8th is an important day worldwide to celebrate the social, economic, cultural, and political achievements of women. In Vietnam, this day holds special significance as well, and it’s a great opportunity for men and women to show their appreciation for the women in their lives.

This year, on March 8th, why not make the day even more special by sending flowers to your loved ones in Vietnam?

Read More
X