Happy Mother’s Day

Mother’s Day is also a great time to show your love for all the other wonderful women in your life. Sometimes as a son or daughter, it may be hard to tell your mum how much you love her and how wonderful she is. Although she may not always understand the ways of you, you know she’ll always be there for you.

Viet-Flower send here’s a few messages to help you express what you sometimes struggle to say out loud. 

Read More
Nóng Giận Là Bản Năng, Tĩnh Lặng Là Bản Lĩnh, Điềm Đạm Là Khí Chất

Viet-Flower xin gởi đến Quý Khách những câu thấm đậm triết lý của bậc đại trí tuệ – Hoằng Nhất Đại Sư. Ông xuất thân trong một gia đình thương nhân giàu có, hồi còn trẻ ăn ông thích ăn ngon mặc đẹp, lại am tường rất nhiều thứ thuộc về các lĩnh vực như Âm nhạc, Hý kịch, Mỹ thuật, Thơ ca, Khắc ấn, Thư pháp,

Read More
Where Awareness And Love Meet As One, That Is The Home Of Wisdom And Liberation

“Each time the attention goes to the head wanting to solve something, I point you to the Heart, where everything is nicely dissolved in perfect Wholeness. ~ Mooji

“Then you realize that you know nothing, a space of openness and humility prevails. Then real understanding enters the mind and guides it to the Heart”. ~ Adyashanti

As we drop the ego and all of the egoic motivations,

Read More
Mỗi Con Người Đều Là Một Thiên tài

Viet-FLower xin gởi đến đến Quý Khách những câu nói hay của Albert Einstein, ông là nhà vật lý – lý thuyết người Đức. Năm 1921, ông được trao giải Nobel, Albert Einstein không chỉ được biết đến là một nhà bác học thiên tài với nhiều đóng góp cho nhân loại mà Albert Einstein còn nổi tiếng với nhiều câu nói truyền cảm hứng đến nhiều người. 

Read More
There Are No Mistakes In Life, Only Lessons.

/* True spirituality is without pride. It neither judges nor dismisses the diverse expressions of life. In fact, it brings you back into the true life of peace, wisdom, joy, and harmony.  Mooji 

/* No eyes can see nor can any word convey that which you truly are. And yet you undeniably exist. Always. Mooji 

/* The one who is firmly established in the Heart is no longer distracted by the incessant movements of the mind.

Read More
Chúng Ta Có Nhiều Thời Gian, Bố Mẹ Thì Không!

Viet-Flower xin trích những câu nói mang đậm dấu ấn đời sống của những người lao động trong một xóm nghèo, và những câu nói trong phim “Bố Già” đã khiến khán giả tâm đắc, thậm chí rơi lệ bởi nhiều câu thoại nói đúng vấn đề, chạm đúng cảm xúc về tình Cha Con và những câu chuyện gia đình.

Bố Già kể câu chuyện cuộc sống xoay quanh một xóm lao động nghèo điển hình ở Thành phố Hồ Chí Minh,

Read More
Không Ai Sinh Ra Để Hợp Nhau, Mình Phải Tự Thay Đổi Vì Nhau

Viet-Flower xin gởi những câu nói hay của Trấn Thành về tình yêu khiến trái tim bạn tan chảy. Hy vọng rằng những câu nói hay về tình yêu này sẽ giúp bạn trẻ có cách nhìn nhận khác về tình yêu và luôn có lòng vị tha và bao dung với người mình yêu để có được hạnh phúc bền vững. 

/* Để đến được hôn nhân thì cần tình yêu,

Read More
Tự Tin & Vững Chãi

– Tôi tin tưởng vào khả năng của bạn, và tôi cũng tin tưởng vào sự thành công của bạn. Vậy bạn có tin vào chính bản thân mình không?

– Dù cho cả ngàn người xung quanh bạn tin vào bạn mà bạn không tin vào chính bản thân mình thì điều đó cũng không giúp gì bạn nhiều. Còn nếu như bạn tin chính mình nhưng mọi người xung quanh không tin bạn thì bạn vẫn có thể tạo nên được kì tích.

Read More
HẠNH PHÚC GIỐNG NHƯ MỘT ĐÔI GIÀY

Vì trong cuộc đời của mỗi người, ai cũng phải trải qua rất nhiều những đôi giày. Nhưng không phải ai cũng chọn cho mình một đôi giày vừa ý. Để có một đôi giày mà đi vào thoải mái người ta phải chọn và thử rất nhiều lần. Hạnh phúc cũng thế, cũng phải qua một quá trình sàng lọc và thử thách.

Hạnh phúc của người này cũng không giống với người kia,

Read More
X