The Pathway To Love Is Forgiveness – Con Đường Dẫn Đến Tình Yêu Thương Là Sự Tha Thứ

Viet-flowers would like to send you Louise Hay’s beautiful words. Louise Hay, author of the international bestseller You Can Heal Your Life, was an inspirational teacher with more than 50 million books in print worldwide. For over 30 years, she helped people discover their full potential for self-healing and personal growth.
Viet-flowers xin gửi đến bạn những câu nói hay của Louise Hay. Louise Hay, tác giả của cuốn sách bán chạy quốc tế You Can Heal Your Life,

Read More
Tặng Quà Gì Cho Nhau Vào Ngày Thất Tịch

Ngày Thất Tịch mồng 7 tháng 7 hằng năm theo truyền thống của người Châu Á được gọi là ngày Ngưu Lang Chức Nữ hay ngày lễ Tình Yêu rất phổ biến ở Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc….Người Phương Tây còn gọi là ngày Valentine Châu Á.

Trong ngày lễ Thất Tịch trời thường mưa rả rích trong suốt một ngày, gọi là mưa ngâu. Tương truyền đó cũng chính là nước mắt của Ngưu Lang và Chức Nữ khi được gặp nhau.

Read More
Làm Cách Nào Để Giữ Được Hoa Tươi Lâu

Chắc hẳn bạn đã từng có cảm giác thất vọng khi nhìn thấy một bó hoa tươi đẹp mà mình nhận được từ người thân bắt đầu héo úa, héo úa chỉ sau vài ngày thưởng thức. Để biết những lời khuyên về cách cứu bạn khỏi số phận bi thảm như vậy, hãy xem xét những lời khuyên sau đây của cửa hàng hoa Viet-flowers.com:

Cắt tỉa cành: Khi bạn lần đầu tiên nhận được bó hoa,

Read More
The Commotion The Mind Makes About Life That Really Causes Problems

Viet-Flower would like to send you the beautiful sayings in “The Untethered Soul”
Author Michael A. Singer explains that “The Untethered Soul” is exactly what’s happening in our everyday lives. Because of the movie’s realism of yourself, you identify with the main character, forgetting that you’re just a spectator. Do not forget that: “Thoughts, feelings, images going on in the head right now are not completely us.

Read More
The Valuable Pieces Of Advice Of Herbalist One-Hundred-Year-Old

Viet-Flowers would like to introduce to you some invaluable advice like a wonderful gift from an elderly Herbalist. He wants to leave something there for the next generation. There are 100 things in total, each of which is very insightful, it will help you to increase your health awareness.  
Viet-Flowers xin giới thiệu với các bạn một số lời khuyên vô giá như một món quà tuyệt vời từ một lương y lớn tuổi.

Read More
What To Do When You Feel Lonely?

Viet-Flowers would like to introduce the topic “What To Do When You Feel Lonely?” Sadguru said that he looks at how whether it is anger, joy, or love if we can keep it steady and on, it can be a means to easily realization.

Viet-Flowers xin giới thiệu chủ đề “Làm Gì Khi Cảm Thấy Cô Đơn? Sadguru nói rằng
Anh ấy nhìn vào xem xét dù đó là giận dữ,

Read More
Model Of A Man With Balanced Masculine & Feminine Energy

* Magician – Nhà Ảo Thuật

🎈He can connect with both the physical and the spiritual world in a neutral way from reliable insights and perspectives on all matters to get the whole picture. 
Anh ta có thể kết nối với cả thế giới vật chất và tinh thần một cách trung lập từ những hiểu biết và quan điểm đáng tin cậy về mọi vấn đề để có được bức tranh toàn cảnh.

Read More
A Father’s Love Is Like A Vast Galaxy – Tình Yêu Của Một Người Cha Như Một Dãy Thiên Hà Bao La

Người Cha là một hình ảnh đại diện cho một trụ cột trong gia đình. Cha không ngọt ngào, không nhẹ nhàng, luôn nghiêm khắc với con cái. Tuy nhiên những điều Cha mang lại là tình yêu thương con cái, họ luôn dành tất cả những điều tốt đẹp nhất cho con của mình. Không có gì trên trái đất này có thể sánh được với sự hy sinh và tình yêu thương của Cha.

Read More
Tặng Hoa Gì Cho Cha Trong Ngày Father’s Day

Ngày của Cha trên thế giới có nguồn gốc sớm nhất ở Fairmont, Tây Virginia vào ngày 5/7/1908. Sự kiện được bà Grace Golden Clayton tổ chức, với mong muốn vinh danh cuộc đời của 361 người tử nạn trong tai nạn hầm mỏ ở Monongah, Tây Virginia, vào ngày 06/12/1907 vài tháng trước, trong số đó có 250 người là cha bị thương vong, để lại khoảng một nghìn trẻ em mồ côi.

Read More
There Comes A Time When You Have To Choose Between Turning The Page & Closing The Book

Cuộc sống cũng giống như bầu trời, không thể lúc nào cũng trong lành để bạn vui thích, mà đôi khi sẽ u ám khiến bạn phiền muộn. Cuộc sống cũng không thể tặng mãi cho bạn những điều may mắn và hạnh phúc, có lúc nó sẽ bắt bạn nếm đủ những cay đắng-ngọt-bùi. Vì thế hãy mở lòng mình ra, tập nếp sống thứ tha, bước qua những người và những việc khiến bản thân phiền muộn,

Read More
X