Tương Lai Phụ Thuộc Vào Những Gì Chúng Ta Làm Trong Hiện Tại

Viet-flowers muốn gửi đến Bạn những câu nói đúc kết từ quyển Muôn Kiếp Nhân Sinh của tác giả Nguyên Phong. Muôn Kiếp Nhân Sinh đề cập Nhân quả, Luân hồi này được viết bởi một nhà khoa học uy tín nên biên độ mở rộng, sự giao thoa của tâm linh và khoa học dường như không có giới hạ,

Read More
Embrace “Grit & Just Do It” and You’ll conquer anything – Hãy Nắm Lấy “Lòng Can Đảm” & “Cứ Làm Đi” và Bạn Sẽ Chinh Phục Được Mọi Thứ

Vijay Eswaran – A prolific writer, he has published several books which include the bestselling In the Sphere of Silence and Two Minutes from The Abyss. He regularly contributes written pieces to The Good Men Project and Thrive Global, where he shares his views on leadership, entrepreneurship, and life management. His writing has also appeared in the Harvard Business Review.
Vijay Eswaran – Một nhà văn xuất sắc,

Read More
Từ Bi Làm Cối, Thất Tình Làm Chày, Nghiền Nát Khổ Cực Năm Tháng Thành Sinh Mệnh Ngọt Ngào

Đôi khi chúng ta phải phạm sai lầm để trưởng thành, chúng ta thực sự cần phải đi chệch hướng, và các mối quan hệ là phương tiện hoàn hảo để chúng ta hiểu rõ về bản thân mình. Có ai trong chúng ta không mắc sai lầm trong các mối quan hệ? Tôi cũng đã vướng mắc nhiều sai lầm, để giờ đây có thể nhìn ra mình rõ ràng hơn sau tất cả,

Read More
Trời Sinh Vụng Về, Hãy Bù Đắp Bằng Sự Kiên Trì

Viet-Flower xin gởi đến Quý Khách hàng những câu trích dẫn tràn đầy năng lượng tích cực của tác giả trẻ Lư Tư Hạo. Lư Tư Hạo là cây bút trẻ trong diễn đàn văn học Trung Quốc đồng thời anh được mệnh danh là “nam thần” tản văn được yêu thích nhất tại Trung Quốc.Lư Tư Hạo - Nhà văn trẻ với những câu nói truyền cảm hứng mạnh mẽ - BlogAnChoi. Lư Tư Hạo được biết đến là một tác giả, diễn giả nổi tiếng của làng văn học Trung Quốc. Tác phẩm của anh xoay quanh câu chuyện tình thân, tình bạn, tình . Lư Tư Hạo là cây bút trẻ trong diễn đàn văn học Trung Quốc đồng thời anh được mệnh danh là “nam thần” tản văn được yêu thích nhất tại Trung Quốc. https://bloganchoi.com/lu-tu-hao-nha-van-tre-nhung-cau-noi-truyen-cam-hung/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Lư Tư Hạo - Nhà văn trẻ với những câu nói truyền cảm hứng mạnh mẽ - BlogAnChoi. Lư Tư Hạo được biết đến là một tác giả, diễn giả nổi tiếng của làng văn học Trung Quốc. Tác phẩm của anh xoay quanh câu chuyện tình thân, tình bạn, tình . Lư Tư Hạo là cây bút trẻ trong diễn đàn văn học Trung Quốc đồng thời anh được mệnh danh là “nam thần” tản văn được yêu thích nhất tại Trung Quốc. https://bloganchoi.com/lu-tu-hao-nha-van-tre-nhung-cau-noi-truyen-cam-hung/Mỗi một câu trích dẫn dưới đây như một sự chữa lành diệu kỳ,

Read More
Listen With Your Eyes For Feelings – Hãy Lắng Nghe Bằng Mắt Để Cảm Nhận

Viet-Flowers would like to introduce about the 7 Habits of Highly Effective People by Stephen Richards Covey( October 24, 1932 – July 16, 2012).
Viet-Fflowers xin giới thiệu cuốn sách 7 thói quen của người thành đạt của Stephen Richards Covey (24/10/1932 – 16/07/2012).

He was an American educator, author, businessman, and speaker. His most popular book is The 7 Habits of Highly Effective People.
he 7 Habits of Highly Effective People,

Read More
The Curse Of Knowledge Is That It Closes Our Minds To What We Don’t Know

Adam Grant is an organizational psychologist and bestselling author who explores the science of motivation, generosity, original thinking, and rethinking.
Adam Grant là một nhà tâm lý học tổ chức và là tác giả có sách bán chạy nhất khám phá khoa học về động lực, sự rộng lượng, tư duy nguyên bản và tư duy lại.

Viet-Flowers would like to send you the best quotes from “Think Again”

Read More
Trái Tim Em, Là Nơi Cho Dù Đi Đến Tận Cùng Thế Giới, Anh Cũng Muốn Quay Trở Về

Khi giai đoạn mật ngọt tình yêu trôi qua, khi cảm xúc từ mối quan hệ bắt đầu phai nhạt dần, không còn như lúc ban đầu, thậm chí là biến mất, khi đó sẽ là kết thúc của câu chuyện này và là sự bắt đầu của một câu chuyện khác.
Nó chỉ ra rằng, cuộc đời thật dài này là sự gặp gỡ liên tục và những mất mát lặp đi lặp lại.

Read More
Challenges Are Not Meant To Break You; They Are Meant To Make You Stronger – Thử Thách Không Nhằm Mục Đích Đánh Gục Bạn; Chúng Có Nghĩa Là Để Làm Cho Bạn Mạnh Mẽ Hơn

🔺 Information is your library; Knowledge is what you derive from it. Knowledge put into practice is wisdom.
Thông tin là thư viện của bạn; Kiến thức là những gì bạn rút ra được từ nó. Kiến thức đưa vào thực hành là trí tuệ.

🔺 You will never change your path until you do something you’ve never done before.
Bạn sẽ không bao giờ thay đổi con đường của mình cho đến khi bạn làm được điều gì đó mà bạn chưa từng làm trước đây.

Read More
When We Are Grateful, We Will Always Find Happiness And Joy In Every Moment

*When we are grateful, we will always find happiness and joy in every moment.
Khi chúng ta biết ơn, chúng ta sẽ luôn tìm thấy hạnh phúc và niềm vui trong từng khoảnh khắc.

*Sometimes, we can easily get caught up in stress and busyness, forgetting that life is filled with precious moments of love and appreciation in every breath we take.
Đôi khi,

Read More
If Someone Loves You Because You Are Theirs, It Is About You Being Their Property

Sadhguru is a yogi and a mystic. He is a man whose passion spills into everything he encounters. Named one of India’s 50 most influential people, Sadhguru’s work has touched the lives of millions worldwide through his transformational programs.
Sadhguru là một hành giả và một nhà thần bí. Ông ấy là một người đàn ông có niềm đam mê tràn vào mọi thứ anh ấy gặp phải.

Read More
X