Viet-Flower trân trọng gởi đến Quý Khách mỗi ngày một nói câu nói hay. Kính chúc Quý Khách luôn vui vẻ, an lành, thành công, hạnh phúc và thịnh vượng.

Bất kì điều gì xảy ra ngay giây phút đang là này, ngay giây phút bây giờ và ở đây đều luôn đúng.

Cách vượt qua nổi sợ hãi là đối diện và đi xuyên qua nó.

Read More

Trong mỗi khoảnh khắc sống bạn hãy thưởng thức nó. Đem sự thưởng thức cuộc sống vào trong từng hành động, từng cử chỉ trong cuộc sống hàng ngày của bạn đó là cách để có được hạnh phúc và có được đời sống phúc lạc vẹn tròn.

Điều gì xảy ra đối với bạn ngày mai? Bạn không thể biết được. Ngày mai có thể bạn vẫn còn sống, nhưng ngày mai có thể bạn đã trở thành người thiên cổ rồi.

Read More

Sức Mạnh Tiềm Thức: “Bạn chính là những gì bạn nghĩ”. Triết gia người Mỹ Ralph Waldo Emerson đã đúc kết như thế. Và đó cũng là câu trả lời cho những câu hỏi day dứt đa số chúng ta mỗi ngày…

Tại sao người này đạt được nhiều thành tựu trong công việc còn người kia lao nhọc vất vả cả đời mà chẳng nên trò trống gì?

Read More

Những CEO nổi tiếng là những người đã tạo nên diện mạo cho sự phát triển của nhân loại. Viet Flower hân hạnh mang tới cho bạn những câu nói bất hủ của các CEO nổi tiếng thế giới để những câu nói, những triết lý góp phần truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ và càng có thêm nhiều người thành công hơn nữa trong cuộc sống.

  • Bạn cung cấp cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất bạn có,
Read More

Nếu bạn không biết mình muốn gì, và làm gì thì có nghĩa là bạn chưa có được định hướng trong cuộc đời này của mình!

Mà nếu bạn chưa tìm được một hướng đi, một sự khát khao cháy bỏng nào đó cho cuộc đời của bạn thì bạn cũng khó chạm tay vào sự thành tựu, thành công trong cuộc sống.

Vậy để có một hướng đi cho cuộc đời,

Read More

Chúng ta luôn có tâm lý phải vắt kiệt sức ra lao động, làm việc thì mới có thành quả cao, thì mới có thể sung túc được. Và vì với ý tưởng đó ta đã lao vào công việc, kiếm tiền bất kể ngày tháng và thậm chí bỏ mặc sức khỏe.

Hơn thế nữa ta đã không còn có thời gian thật sự cho những người thương của ta, cho các con của ta.

Read More

Hạnh phúc thật ra chính là sự lựa chọn của chúng ta và cũng chính là thói quen của chúng ta.

Bạn hãy luyện tập cho chính mình có được một thói quen hạnh phúc với những điều bình thường trong cuộc sống hàng ngày và tập chúc phúc đến với những gì bạn tiếp xúc như người thân, cỏ cây hoa lá, chim chóc và muôn thú.

Rồi kết hợp với bài tập Giao Tiếp Với Tiềm Thức dưới đây để kiến tạo một ngày hạnh phúc.

Read More

Cách mà bạn nghĩ về người khác cũng là cách mà bạn đang hình thành giao tiếp với tiềm thức.

Tiềm thức sẽ đón nhận và thực thi mọi suy nghĩ của bạn về người khác ngược lại cho chính bạn.

Ví dụ như bạn đang nghĩ về ai đó một cách tồi tệ, tiêu cực thì tiềm thức sẽ đón nhận những thông điệp đó từ ý nghĩ của bạn và hấp dẫn những điều tồi tệ,

Read More

Bạn chỉ thật sự thất bại khi bạn bỏ cuộc. Còn nếu bạn tiếp tục đi tiếp hành trình về đích của mình thì:

Thất bại là một vị thầy đang chỉ ra cho ta những bài học giác ngộ.

Thất bại chỉ là một trạm dừng sau bao ngày cố gắng để ta có thời gian để nghỉ ngơi và phục hồi năng lượng cho cuộc hành trình về đích.

Read More

Eckhart Tolle – Tác giả quyển sách The Power of Now, và Karen May – Cố vấn cấp cao của SIYLI và Phó chủ tịch phát triển con người tại Google, chia sẻ về những cách thức để sống tỉnh thức trong thời đại kỷ nguyên số hiện nay:

Echart: ” Kỷ nguyên số đem lại tiềm năng rất lớn cho sự kết nối và truyền bá thông tin.

Read More
X